TEM NHÃN INOX ĂN MÒN GIÁ RẺ

 

TEM NHÃN CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT

là đơn vị chuyên gia công sản xuất tem nhãn kim loại bằng phương pháp dập khuôn và ăn mòn hóa học hay chạm khắc kim loại chuyên nghiệp.Với xưởng sản xuất đầy đủ trang thiết bị được nâng cấp thường xuyên, cam kết giao đến khách hàng những sản phẩm chính xác và sắc nét nhất bằng cam kết cao nhất cho từng đơn hàng được giao.

Chúng tôi chuyên gia công các sản phẩm tem nhãn, biển bảng … bằng kim loại như tem nhãn inox, đồng, nhôm … và các sản phẩm liên quan như biển bảng inox – đồng, biển công ty, bảng tên nhân viên, chữ nổi quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp và nhiều sản phẩm liên quan đến ăn mõn chạm khắc kim loại.

Đến với TEM NHÃN CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT là đến với niềm tin, đến với sự cam kết lâu dài cùng phát triển.

 

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị gia công tem nhãn kim loại hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh: Nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ hiện đại vì mục tiêu phát triển và tạo dựng giá trị bền vững cho doanh nghiệp

 

Lý do nên chọn TEM NHÃN CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT là đối tác của bạn?

– Chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo.

– Giá thành cạnh tranh khi sản xuất trực tiếp tại xưởng của chúng tôi.

– Thời gian sản xuất nhanh nhất theo thỏa thuận với khách hàng.

– Đội ngũ tư vấn tận tình, chu đáo khi khách hàng có thắc mắc về dịch vụ.

Là một công ty có chỗ đứng trên thị trường, với đội ngũ kỹ sư năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, TEM NHÃN CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho bạn. Đã từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng cho dịch vụ vận tải tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TEM NHÃN CÔNG NGHIỆP THỊNH PHÁT
Địa chỉ: 119/14 Phó Cơ Điều, Phường 4, Quận 11, Tp.HCM

Hotline: 02866 792 999
Email: lienhe@temnhanthinhphat.com