Đối với các công ty, các văn phòng thì không thể thiếu các biển phòng ban, biển chức danh, biển tên nhân viên, huy hiệu và logo công ty để hoạt động.

Biển phòng ban thường được treo phía trên trước cửa ra vào của mỗi phòng ban theo từng chức vụ khác nhau của mỗi cá nhân trong công ty, ví dụ như biển: Giám đốc, phó giám đốc, kế toán, lễ tân, kinh doanh….
Có  biển phòng ban, khách hàng đến công ty giao dịch sẽ nhận biết được và làm việc đúng phòng, đúng người trong công ty.
Biển phòng ban, chức danh thường được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như in uv, dán decal, Inox ăn mòn, đồng ăn mòn …
Tùy thuộc vào giá thành và phù hợp với công ty quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mẫu biển phòng ban, chức danh thích hợp với doanh nghiệp của mình.

1) BIỂN PHÒNG BAN BẰNG MICA
Hiện nay thông dụng nhất vẫn là làm biển phòng bằng mica,  loại biển này đảm bảo tính đơn giản, giá thành rẻ, sản phẩm tương đối bền vững theo thời gian, đây cũng là mẫu biển phòng ban trung trên toàn quốc đảm bảo tính thống nhất, đơn giản nhưng dễ nhìn.
Biển phòng mica là một loại biển được sử dụng rộng dãi và phổ thong nhất hiện nay, bởi đặc tính thời gian làm nhanh, giá thành không quá cao và rất bền.

Vậy mica là tấm như thế nào, biển được in hay dán chữ nội ra sao? . Vật liệu Mica có nhiều loại (trong nước, trung quốc, đài loan) có độ dầy: 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 15mm… Tùy tường trường hợp mà có phương án sử dụng mica độ dày tương ứng.

2) BIỂN PHÒNG BAN BẰNG ALUMI
Biển phòng ban hoặc biển hiệu công ty bằng chất liệu alumi là chất liệu nhựa phủ lớp nhôm bền có độ thẩm mỹ cao có các màu Alumi
Tấm alumi được ứng dụng trong ngành quảng cáo như biển bảng quảng cáo, biển phòng ban
Alumi có các màu : alumi xước trắng, alumi xước vàng, alumi gương vàng, alumi gương trắng, alumi màu xanh tím, ,màu trắng v.v….

3) BIỂN INOX ĂN MÒN  , biển inox ăn mòn là công nghệ mới đang rất được ưa chuộng do đặc điểm sang trọng, độ bền vĩnh cửu và dễ tháo lắp/.
Biển Inox hoặc tem inox ăn mòn được làm bằng các tấm Inox phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại; tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm Inox. Phần nội dung có thể được sơn màu hoặc không. Có thể sử dụng Inox trắng bóng, inox sước hoặc inox gương vàng để làm biển. Inox được ứng dụng làm biển chỉ dẫn trong nhà, ngoài trời, biển phòng ban các tòa nhà cao tầng, chung cu, khách sạn, biển công ty, biển quầy lễ tân, thu ngân, biển chức danh…

Biển phòng ban bằng inox ăn mòn
Biển phòng ban bằng inox ăn mòn

 

Biển phòng ban bằng inox ăn mòn
Biển phòng ban bằng inox ăn mòn

 

Biển phòng ban bằng inox ăn mòn
Biển phòng ban bằng inox ăn mòn

 

Biển phòng ban bằng inox ăn mòn
Biển phòng ban bằng inox ăn mòn

 

Bảng phòng ban bằng inox ăn mòn đẹp
Bảng phòng ban bằng inox ăn mòn đẹp

Xếp hạng bài viết

5 / 5. 89

2 thoughts on “Biển bảng tên phòng ban công ty đẹp bằng inox ăn mòn

  1. Pingback: Sản xuất gia công biển chỉ dẫn tòa nhà - sơ đồ tòa nhà - Building - TEM NHÃN THỊNH PHÁT - TEM NHÃN CÔNG NGHIỆP

  2. Pingback: Bảng phòng ban bằng inox ăn mòn đẹp - TEM NHÃN THỊNH PHÁT - TEM NHÃN CÔNG NGHIỆP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *